Về Chúng Tôi

Singapore Indochina Healthcare Group (SIHG)

Phòng khám Singapore Indochina Healthcare Group (SIHG) được thành lập với mục đích mang lại cho Quý khách hàng trải nghiệm dịch vụ khám tầm soát và điều trị bệnh chất lượng cao, theo tiêu chuẩn Singapore ngay tại Việt Nam.

SIHG có sự hợp tác giữa các Bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm và uy tín của Singapore và Việt Nam, sẽ mang lại cho Quý khách hàng những dịch vụ chăm sức khoẻ chuyên nghiệp, chuẩn mực, chất lượng, bảo mật và nhân ái theo tiêu chuẩn quốc tế.

SIHG trang bị các thiết bị tầm soát và chẩn đoán tiên tiến như máy Chụp nhũ ảnh Fujifilm 3D Tomosynthesis (Japan) đầu tiên tại Việt Nam, máy Sinh thiết khối u vú Mammotome (USA), máy soi cổ tử cung Carl Zeiss (Germany), máy siêu âm Toshiba (Japan), máy xét nghiệm Sysmex (Japan) v.v…giúp việc tầm soát và chẩn đoán bệnh được chính xác nhất trước khi điều trị.

Tại sao chúng tôi khác biệt?

Singapore Indochina Healthcare Group (SIHG)

SIHG được xây dựng theo mô hình phòng khám chuyên khoa sâu bao gồm: tầm soát, chẩn đoán ban đầu tại Việt Nam và kết hợp hội chẩn với các Bác sĩ tại Singapore cho phác đồ điều trị tốt nhất cho từng bệnh nhân.
Các xét nghiệm và chẩn đoán hình ảnh đối với trường hợp bệnh phức tạp có thể được chuyển qua Singapore để xét nghiệm và đọc lại nhằm xác định chính xác chẩn đoán tại Việt Nam.

Ngoài việc được thăm khám trực tiếp bởi các Bác sĩ và chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm của Singapore ngay tại SIHG, Quý khách hàng còn có thể được tư vấn với các chuyên gia qua hệ thống tư vấn trực tuyến bằng cuộc gọi hình ảnh giữa Quý khách hàng (ở Việt Nam) và các chuyên gia (ở Singapore).

1_nlL2WkDbqJ58716aoFqZKA
`` Sức khoẻ của Quý Khách Hàng là Trọng Tâm trong tất cả các hoạt động của chúng tôi``

Premium Care . Personal Touch